Đề án tổ chức cuộc thi “Sáng tác mẫu phác thảo tượng đài Bà Triệu chất liệu đồng”,

Với đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, ghi nhớ công ơn của các bậc tiền nhân, anh hùng hào kiệt xưa; thể theo nguyện vọng của Nhân dân các dân tộc, Đảng bộ, chính quyền tỉnh Thanh Hóa mong muốn xây dựng tượng đài Bà Triệu tại Khu di tích quốc gia đặc biệt Bà Triệu, xã Triệu Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa; UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức cuộc thi "Sáng tác mẫu phác thảo tượng đài Bà Triệu chất liệu đồng" nhằm lựa chọn mẫu phác thảo tượng đài Bà Triệu đạt chất lượng mỹ thuật cao nhất để xây dựng tượng đài. UBND tỉnh Thanh Hóa ban hành Quyết định số 1070/QĐ-UBND ngày 3/4/2023 về việc phê duyệt Đề án tổ chức cuộc thi “Sáng tác mẫu phác thảo tượng đài Bà Triệu chất liệu đồng”.

Chi tiết xem tại đây: /upload/files/QD-de-an-to-chuc-cuoc-thi-Sang-tac-mau-phac-thao-tuong-dai-Ba-Trieu-chat-luong-dong.pdf