Về việc giả mạo cán bộ cơ quan quản lý nhà nước về ATTP

Thời gian qua, trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa xảy ra hiện tượng một số đối tượng giả mạo cán bộ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm hoặc cán bộ cơ quan quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm (ATTP) trên địa bàn gọi điện tới các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm và yêu cầu chủ cơ sở chuyển cho các đối tượng trên một số tiền nhất định để được miễn thanh tra, kiểm tra an toàn thực phẩm trong năm; gây bức xúc, hoang mang cho doanh nghiệp và làm ảnh hưởng tới uy tín của các cơ quan quản lý nhà nước về ATTP trên địa bàn. UBND huyện Hậu Lộc có Công văn số 1386/UBND-ATTP ngày 26/5/2023, có ý kiến chỉ đạo như sau:

Xem chi tiết tại đây: /upload/files/CV-ve-viec-gia-mao-can-bo-co-quan-nha-nuoc-ve-ATTP_toannnhauloc-25-05-2023_17h31p03(26_05_2023_10h43p29)_signed.pdf