Đảng bộ xã Triệu Lộc trao Huy hiệu Đảng và tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2020-2025.

Sáng ngày 26/5, Đảng bộ xã Triệu Lộc đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2 và 19/5/2023 cho các đảng viên lão thành và tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Hùng Việt - Chánh văn phòng Huyện ủy, đồng chí Vũ Văn Hoàn - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Sơn Hà - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ; đồng chí Lê Văn Bình - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã. Các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã; Thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ xã; Trưởng, phó các cơ quan, các tổ chức chính trị - xã hội; Công chức chuyên môn, cán bộ không chuyên trách; HTX nông nghiệp; Bí thư, Phó bí thư chi bộ; Trưởng thôn và toàn thể Đảng viên.

Trong đợt trao Huy hiệu Đảng lần này, Đảng bộ xã Triệu Lộc có 8 đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng. Vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Lê Duy Cảng, đại diện các đảng viên nhận huy hiệu Đảng bày tỏ sự cảm ơn và niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng và nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu trong phong trào xây dựng NTM và là tấm gương sáng giáo dục con cháu học tập và noi theo.

Sau nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội, Đảng bộ xã Triệu Lộc đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu và đạt được những kết quả tích cực: Kinh tế tiếp tục có bước phát triển; Các lĩnh vực văn hóa - xã hội đạt kết quả tốt; Phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu được chú trọng thực hiện. Công tác giáo dục, y tế, giải quyết việc làm, an sinh xã hội, giảm nghèo được quan tâm thực hiện đầy đủ; Công tác xây dựng Đảng được quan tâm thường xuyên; hệ thống chính trị được củng cố, kiện toàn, sắp xếp ổn định, hoạt động hiệu quả…

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hùng Việt - Chánh văn phòng Huyện ủy đã đánh giá cao những kết quả đạt được của thị trấn hậu lộc trong nửa nhiệm kỳ qua. Đồng thời yêu cầu cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể xã bám sát các chỉ tiêu, Nghị quyết, xây dựng chương trình hành động, kế hoạch cụ thể từng năm, chọn khâu đột phá nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tiếp tục tuyên truyền cho cán bộ đảng viên và nhân dân giữ vững các tiêu chí đã đạt và nâng cao chất lượng các tiêu chí để xây dựng xã Triệu Lộc ngày càng phát triển. Nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý của chính quyền địa phương trên các lĩnh vực; tăng cường công tác quốc phòng an ninh, đảm bảo trật tự an toàn xã hội.

Thay mặt BCH Đảng bộ xã, đồng chí Vũ Văn Hoàn, Bí thư Đảng ủy đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến tại hội nghị. Trong nửa cuối nhiệm kỳ 2020 - 2025, BCH Đảng bộ xã Triệu Lộc sẽ tiếp tục đoàn kết, lãnh đạo nhân dân quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ đề ra.