Kỳ họp thứ nhất Hội đồng nhân dân xã Triệu Lộc (Khóa XX)

Sáng 23/6/2021, Hội đồng nhân dân xã Triệu Lộc (Khóa XX) tổ chức kỳ họp thứ nhất để bầu các chức danh chủ chốt (Nhiệm kỳ 2021 – 2026).

Theo kết quả bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân xã khóa XI (Nhiệm kỳ 2021 – 2026), có 26 đại biểu trúng cử vào Hội đồng nhân dân xã Triệu Lộc (Khóa XX); Tại kỳ họp, các đại biểu đã tiến hành bầu ông Vũ Văn Hoàn – Bí thư Đảng ủy, giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng nhân dân và ông Lê Huy Thế được bầu giữ chức Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã khóa XX (Nhiệm kỳ 2021 – 2026). Kỳ họp cũng đã bầu các trưởng, phó ban Ban Pháp chế và Ban Kinh tế – Xã hội của Hội đồng nhân dân xã. Bầu thường trực ủy ban nhân dân xã nhiệm kỳ 2021 – 2026 gồm ông Lê Ngọc Doãn tái đắc cử chức vụ Chủ tịch, các ông Đặng Văn Trí, Vũ Văn Thanh giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Triệu Lộc (Nhiệm kỳ 2021 – 2026).

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại kỳ họp, đồng chí Vũ Văn Hoàn – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Triệu Lộc, tin tưởng các vị đại biểu Hội đồng nhân dân xã Triệu Lộc khóa XX sẽ đại diện cho quyền lợi của nhân dân trong toàn xã, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đại biểu nhân dân, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã (Nhiệm kỳ 2020 – 2025), góp phần đưa xã Triệu Lộc phát triển đi lên, tương xứng với tiềm năng, lợi thế hiện có của địa phương./.