Tổ chức các hoạt động thể dục thể thao dịp Lễ hội đền Bà Triệu năm 2024

Theo kế hoạch, Lễ hội Đền Bà Triệu năm 2024, kỷ niệm 1776 năm ngày mất Anh hùng dân tộc Triệu Thị Trinh tại Khu di tích lịch sử và kiến trúc nghệ thuật quốc gia đặc biệt Bà Triệu, xã Triệu Lộc (Hậu Lộc) sẽ được tổ chức vào ngày 31/3 (tức 22/2 năm Giáp Thìn).

Chi tiết »
MTTQ xã Triệu Lộc tổ chức thành công Đại hội đại biểu, lần thứ II, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Ngày 12/03, Mặt trận Tổ quốc Xã Triệu Lộc đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ II, hiệp thương cử 47 đại biểu tham gia ủy viên UB MTTQ xã, nhiệm kỳ 2024 -2029.

Chi tiết »
Đảng bộ Triệu Lộc tổ chức tổng kết công tác Đảng năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Sáng ngày 04/1/2024, Đảng bộ xã Triệu Lộc tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 02/9 và 07/11/2023 cho 16 đảng viên có đủ từ 30 đến 60 năm tuổi Đảng, đồng thời tổng kết công tác Đảng năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đào Văn Cương - HUV - Phó Ban tổ chức huyện ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo các ban của Đảng thuộc Huyện ủy, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy - UBND - UBMTTQ xã và đông đủ đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Chi tiết »
Triệu Lộc tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập chi bộ quân sự xã

Sáng ngày 13/12, Xã Triệu Lộc long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã. Dự và chỉ đạo có đồng chí Phạm Thị Hường, Phó bí thư thường trực huyện ủy, Đồng chí Nguyễn Văn Tiến, UV BTV huyện ủy, Trưởng BTC huyện ủy; Thượng Tá Phạm Ngọc Toàn, UV BTV huyện ủy, Chỉ huy trưởng BCH quân sự huyện; cùng các đồng chí lãnh đạo các ban huyện ủy, Ban chỉ huy quân sự huyện; Bí thư đảng ủy, chỉ huy trưởng BCH quân sự các xã, thị trấn. Lãnh đạo đảng ủy, UBND, MTTQ, Trưởng các ban, ngành đoàn thể CTXH, Thủ trưởng các đơn vị, bí thư thôn trưởng các thôn trên địa bàn xã Triệu Lộc.

Gặp mặt kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam

Chiều ngày 13/10, UBND xã tổ chức hội nghị gặp mặt kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2023.

Triệu Lộc tổ chức thành công trại hè thanh thiếu nhi năm 2023

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, thiết thực cho thanh thiếu nhi trong dịp hè và tạo môi trường để các em học tập, rèn luyện, vui chơi, giải trí lành mạnh để chuẩn bị tốt cho năm học mới. Trong 2 ngày 12 - 13/08/2023, Triệu Lộc, đã tổ chức Hội trại hè thanh thiếu nhi năm 2023.

Triệu Lộc tổ chức khai mạc các hoạt động thể dục thể thao hè năm 2023

Sáng ngày 04/8/2023 Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Triệu Lộc tổ chức khai mạc các hoạt động thể dục thể thao hè năm 2023 tại Sân vận động xã Triệu Lộc.

Chi tiết »
Triệu Lộc ra mắt mô hình “Doanh nghiệp tự quản về ANTT”

Ngày 05/08, UBND xã Triệu Lộc tổ chức lễ ra mắt mô hình “Doanh nghiệp tự quản về ANTT”. Dự và chỉ đạo có đồng chí Phạm Ngọc Toàn, UV BTV huyện ủy, Chỉ huy trưởng BCH QS huyện, Thành viên BCĐ 138 huyện; Trung tá Nguyễn Trung Thuyên, Đội trường đội tham mưu công an huyện; đồng chí Vũ Văn Hoàn, HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Triệu Lộc, cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Trưởng các ban ngành đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội và lãnh đạo các doanh nghiệp trên địa bàn.