Triệu Lộc tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập chi bộ quân sự xã

Sáng ngày 13/12, Xã Triệu Lộc long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã. Dự và chỉ đạo có đồng chí Phạm Thị Hường, Phó bí thư thường trực huyện ủy, Đồng chí Nguyễn Văn Tiến, UV BTV huyện ủy, Trưởng BTC huyện ủy; Thượng Tá Phạm Ngọc Toàn, UV BTV huyện ủy, Chỉ huy trưởng BCH quân sự huyện; cùng các đồng chí lãnh đạo các ban huyện ủy, Ban chỉ huy quân sự huyện; Bí thư đảng ủy, chỉ huy trưởng BCH quân sự các xã, thị trấn. Lãnh đạo đảng ủy, UBND, MTTQ, Trưởng các ban, ngành đoàn thể CTXH, Thủ trưởng các đơn vị, bí thư thôn trưởng các thôn trên địa bàn xã Triệu Lộc.

Chi tiết »
Triệu Lộc ra mắt mô hình “Doanh nghiệp tự quản về ANTT”

Ngày 05/08, UBND xã Triệu Lộc tổ chức lễ ra mắt mô hình “Doanh nghiệp tự quản về ANTT”. Dự và chỉ đạo có đồng chí Phạm Ngọc Toàn, UV BTV huyện ủy, Chỉ huy trưởng BCH QS huyện, Thành viên BCĐ 138 huyện; Trung tá Nguyễn Trung Thuyên, Đội trường đội tham mưu công an huyện; đồng chí Vũ Văn Hoàn, HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Triệu Lộc, cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Trưởng các ban ngành đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội và lãnh đạo các doanh nghiệp trên địa bàn.

Triệu Lộc làm tốt công tác khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023

Nhằm tuyển chọn những thanh niên có đủ điều kiện để thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2023, ngày 26/10/2022, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã Triệu Lộc tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự cho thanh niên trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ của địa phương, chuẩn bị cho công tác tuyển quân năm 2023.

UBND xã Triệu Lộc tổ chức lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021

Phát huy truyền thống "Thóc không thiếu một cân, quân không thiếu một người" , Thanh niên xã Triệu Lộc hăng hái lên đường nhập ngũ năm 2021

Lễ giao nhân quân huyện Hậu Lộc 2021

Sáng ngày 27/02/2021, tại sân vân động Trung tâm . Huyện Hậu Lộc long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2021. Buổi lễ được tổ chức trang trọng, ngắn gọn theo tinh thần Chỉ đạo của Bộ Quốc phòng.

Bộ CHQS tỉnh Thanh Hóa tiêu hủy thành công quả bom nặng 500 Bảng Anh

Chiều 14-12, Ban Công binh, Bộ CHQS tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Ban CHQS huyện Hà Trung tiến hành di dời và hủy nổ thành công quả bom xuyên phá nặng 500 Bảng Anh do Mỹ thả xuống trong chiến tranh tại xã Hà Tân, huyện Hà Trung.

Chi tiết »
Xã Triệu Lộc: Tổ chức sơ tuyển sức khỏe cho nam thanh niên trong độ tuổi nghĩa vụ quân sự năm 2021

Nhằm tuyển chọn những thanh niên có đủ điều kiện để thực hiện nghĩa vụ quân sự (NVQS) năm 2021, sáng nay, ngày 19/11/2020, Hội đồng NVQS xã Triệu Lộc phối hợp với Trạm y tế xã tổ chức khám sơ tuyển thanh niên trong độ tuổi thực hiện NVQS tuổi từ 18 – 27 thuộc diện đủ điều kiện khám sức khỏe NVQS năm 2021.

Chi tiết »
Hội nghị hội đồng nghĩa vụ quân sự xã triển khai kế hoạch khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2021.

Thực hiện kế hoạch khám tuyển nghĩa vụ năm 2021, chiều ngày 27/10/2020, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã tổ chức hội nghị triển khai công tác khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2021.

Chi tiết »
Bài tuyên truyền về phòng chống ma túy

Trong những năm qua, mặc dù Đảng và Nhà nước ta đã có nhiều chủ trương, biện pháp nhằm tăng cường công tác đấu tranh phòng chống tệ nạn xã hội và tội phạm nhưng tình hình tội phạm và tệ nạn xã hội đặc biệt là tệ nạn mại dâm, ma túy vẫn diễn biến vô cùng phức tạp, với tính chất ngày càng nghiêm trọng, gây nhức nhối cho xã hội và trở thành nỗi lo của nhiều gia đình.