Gisir thưởng Sao Khuê năm 2024

Giải thưởng Sao Khuê là giải thưởng danh giá và uy tín nhất của ngành Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam do VINASA tổ chức thường niên, bắt đầu từ năm 2023. Chương trình bình chọn và công nhận các sảnrphẩm dịch vụ uy tín và xuất sắc hàng đầu của ngành Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin.

Luật Căn cước năm 2023

Luật Căn cước được Quốc hội khóa XV thông qua tại kỳ họp thứ 6, ngày 27/11/2023, với 468 đại biểu tham gia biểu quyết (bằng 94.74% tổng số ĐBQH); có 431 đại biểu tán thành (bằng 87.25% tổng số ĐBQH); có 21 đại biểu không tán thành (bằng 4.25% tổng số ĐBQH); có 16 đại biểu không biểu quyết (bằng 3.24% tổng số ĐBQH). Luật có hiệu lực thi hành từ ngày 01/07/2024.

Chi tiết »
Giám sát, phòng chống thuốc giả, thuốc không rõ nguồn gốc

Mới đây, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) có văn bản số 10271/QLD-CL gửi Sở Y tế tỉnh Thanh Hóa đề nghị tăng cường thanh tra, kiểm tra, giám sát chất lượng thuốc, phòng chống thuốc giả, thuốc không rõ nguồn gốc.