Cổng thông tin điện tử huyện Hậu Lộc
Cổng thông tin điện tử huyện Hậu Lộc
Thực trạng chuyển đổi số trong giáo dục tại Việt Nam?

Sự bùng nổ của công nghệ đang tạo ra nhiều phương thức giáo dục mới, thông minh hơn, hiệu quả hơn, tiết kiệm nhiều chi phí hơn. Đến nay, xu hướng chuyển đổi số trong giáo dục đã tác động sâu sắc đến con người.

Chi tiết »
Chuyển đổi số xã những gì?

Chuyển đổi nhận thức Người đứng đầu đóng vai trò quyết định về chuyển đổi số của địa phương đó. Lãnh đạo trực tiếp tham gia chỉ đạo, cán bộ được phân công phải có trách nhiệm, nhiệt tình, có khả năng kết nối, giải quyết dứt điểm công việc và không cần phải là người thành thạo về công nghệ, nhưng luôn có mong muốn tìm hiểu, học hỏi, triển khai quyết liệt.

Chi tiết »
Chuyển đổi số xã là gì? Chính quyền xã số là gì?

Để hiểu rõ về khái niệm Chính quyền xã số, chúng ta nhắc lại khái niệm về Chính phủ số. Chính phủ số là bước phát triển tiếp theo của Chính phủ điện tử và bao hàm Chính phủ điện tử.

Chi tiết »
CHÍNH PHỦ BAN HÀNH NGHỊ ĐỊNH QUY ĐỊNH VỀ ĐỊNH DANH VÀ XÁC THỰC ĐIỆN TỬ

Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Nghị định số 59/2022/NĐ-CP quy định về định danh và xác thực điện tử. Nghị định này áp dụng đối với cơ quan, tổ chức, công dân Việt Nam; tổ chức, cá nhân nước ngoài cư trú, hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam liên quan đến định danh và xác thực điện tử; có hiệu lực thi hành từ ngày 20/10/2022.

Chi tiết »
Chuyển đổi số doanh nghiệp nhỏ và vừa

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ được coi là hạt nhân nòng cốt phát triển kinh tế xã hội mà nhiều quốc gia thúc đẩy. Vì vậy, thúc đẩy doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số là sự trang bị cần thiết để doanh nghiệp phát triển trong kỷ nguyên số, kinh tế số và đây cũng là nội dung của chuyên đề tuần này.

Chi tiết »
Dịch vụ công trực tuyến

Tiếp nối chuyên đề "Dịch vụ công trực tuyến", Chuyên đề tuần này tiếp tục điểm lại các số liệu nổi bật về dịch vụ công trực tuyến và từ đó nhìn nhận sự thay đổi sau khi các bộ, ngành, địa phương sau khi thực hiện văn bản số 1832/BTTTT-THH ngày 16/5/2022 của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Chi tiết »
Dịch vụ công trực tuyến (Tuần 36)

Tiếp nối Chuyên đề "Dịch vụ công trực tuyến", Chuyên đề tuần này tiếp tục điểm lại các số liệu nổi bật, từ đó nhìn nhận sự thay đổi sau khi các bộ, ngành, địa phương thực hiện tổng kết kết quả triển khai 6 tháng và chuẩn bị kết thúc quý III/2022.

Chi tiết »
Nền tảng bản đồ số 4D Made in Vietnam

Nền tảng bản đồ số Map4D được Bộ Thông tin và Truyền thông giới thiệu và công bố bảo trợ truyền thông nhằm thực hiện “Chương trình chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030”. Đây bản đồ số 2D, 3D, 4D thuần Việt, đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

Chi tiết »
Voso – Sàn thương mại điện tử nâng tầm nông sản Việt

Voso là một trong những sàn đặc sản hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chính hãng cùng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến dễ dàng, an toàn và nhanh chóng thông qua sự hỗ trợ mạnh mẽ trong việc thanh toán và vận chuyển từ Viettel Post.

Chi tiết »
Thanh Hoá thúc đẩy các hoạt động chuyển đổi số trong doanh nghiệp

Hiện, tỉnh Thanh Hoá đang đẩy mạnh thực hiện các giải pháp thúc đẩy chuyển đổi số cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh chuyển đổi số , tiếp cận kinh tế số đối với hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Chi tiết »

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRIỆU LỘC - HUYỆN HẬU LỘC

Chịu trách nhiệm: LÊ VĂN BÌNH - CHỦ TỊCH UBND XÃ TRIỆU LỘC

Địa chỉ: Xã Triệu Lộc, Huyện Hậu Lộc, Tỉnh Thanh Hóa

Số điện thoại: 0942816216 - Email: trieuloc.hauloc@thanhhoa.gov.vn

Website được thiết kế bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông Thanh Hóa