Công an xã Triệu Lộc tuyên truyền pháp luật cho nhân dân

Chiều ngày 17/12 và ngày 18/12/2022, tại nhà văn hóa 08 thôn và 02 điểm nơi đông người như cổng Công ty Ny Hoa Việt và chợ, công an xã Triệu Lộc tổ chức buổi truyên truyền pháp luật về phòng, chống tội phạm giết người, cố ý gây thương tích, vũ khí thô sơ, cá độ bóng đá, và phòng, chống pháo nổ.

Tại buổi tuyên truyền, nhân dân đã được xem phóng sự qua các thước phim ở 04 nội dung:

- Nội dung 1: Phòng, chống tội phạm giết người, cố ý gây thương tích

- Nội dung 2: Vũ khí thô sơ

- Nội dung 3: Cá độ bóng đá

- Nội dung 4: Phòng, chống pháo nổ.Đây là hoạt động thiết thực có ý nghĩa lan toả, tuyên truyền sâu rộng đến toàn thể nhân dân trên địa bàn xã để nhân dân hiểu biết thêm về Pháp luật, cách phòng, chống tội phạm giết người, tội phạm cố ý gây thương tích, cách xử lý khi có mâu thuẫn xảy ra, và hiểu biết về các tội danh liên quan đến vũ khí thô sơ, cá độ bóng đá, và pháo nổ.